5 trang bị mới được trang bị trên Mazda CX-5 2020

Mazda CX-5 2020 phiên bản nâng cấp với những thay đổi đáng kể về cả vận hành, trang bị lẫn ngoại thất đi kèm phiên bản mới Signature Premium

         Thaco ra mắt phiên bản Mazda CX-5 2020 phiên bản nâng cấp tại nhà máy Thaco Mazda ở Chu Lai, Quảng Nam. Mẫu xe này vẫn sẽ được lắp ráp tại nhà máy Mazda Thaco như phiên bản trước và được gọi là phiên bản nâng cấp “Thế hệ 6.5”.

          Mazda CX-5 phiên bản nâng cấp sẽ được trang bị thêm những công nghệ đang được tích hợp trên những dòng xe Mazda mới nhất, cụ thể là CX-8 vừa ra mắt. 

1. Tính năng GVC Plus của Mazda CX-5 2020

Mazda CX-5 2020 phiên bản nâng cấp có tới 6 phiên bản với 2 tuỳ chọn động cơ 2.0 và 2.5L

        Đây là một cách tiếp cận mới để kiểm soát động lực học, sử dụng động cơ và phanh để tăng cường hiệu suất xử lý, mang lại sự chuyển tiếp mượt mà hơn khi xe vào cua và thoát cua bằng cách kiểm soát các lực gia tốc trong mọi tình huống lái.

       Hệ thống GVC Plus còn cho phép điều khiển thời điểm chuyển hướng bằng cách tác động vào hệ thống phanh để tăng cường sự ổn định của xe, đặc biệt là khi thoát cua, khôi phục xe về đường chạy thẳng nhanh chóng. 

Thân xe nhanh chóng được lấy lại hướng chuyển động thẳng, đặc biệt là sự rung lắc của phần thân xe phía sau được giảm thiểu.
  Với hệ thống GVC Plus, cả thân xe nhanh chóng được lấy lại hướng chuyển động thẳng, đặc biệt là sự rung lắc của phần thân xe phía sau được giảm thiểu.

        Đồng thời, GVC Plus giảm đáng kể phải điều chỉnh tay lái, tăng độ tin cậy và giảm độ mỏi cho người lái trên các hành trình, hạn chế tối đa sự lắc lư của cơ thể để mang đến cho tất cả hành khách một chuyến đi thực sự êm ái.

2. Camera 360 


Hệ thống camera 360 của Mazda CX-5 2020

        Trên phiên bản Mazda CX-5 2.5 Signature Premium còn có thêm tính năng mới như camera 360, xe trang bị thêm 1 camera ở đầu xe và 2 camera ở gương chiếu hậu, cùng với đó, khi vào số lùi, màn hình trung tâm sẽ hiển thị hình ảnh quanh xe và đuôi xe hỗ trợ người lái trong quá trình di chuyển. 

Camera được trang bị dưới gương chiếu hậu của Mazda CX-5 2020

3. Hệ thống làm mát ghế ngồi của Mazda CX-5 2020


Hệ thống làm mát ghế lần đầu tiên được trang bị trên phiên bản cao cấp nhất của Mazda CX-5 2020
 

      Đây cũng là một tính năng rất hữu ích và chỉ có trên các dòng xe sang, khi kích hoạt, gió làm mát sẽ đi từ phía sau lưng và dưới ghế của người ngồi giúp làm mát và dễ chịu hơn trong những ngày nắng nóng.

4. La zăng

        Bộ la zăng có tên Goshintai 19 inch lấy cảm hứng từ những đường nét cơ bắp đang chuyển động của loài báo khi săn mồi. La zăng xe mới đi cùng với thiết kế KODO tạo nên sự hòa hợp độc đáo giữa thiết kế tổng thể và thiết kế từng chi tiết.

La zăng Goshintai

       La zăng Goshintai lần đầu tiên được sử dụng trên Mazda CX-8 nay được trang bị cho Mazda CX-5 mới đã thực sự trở thành một đặc điểm nhận diện đặc trưng  đậm chất SUV, đặc biệt khi nhìn từ hông xe.

5. Đuôi xe ống xả kép của Mazda CX-5 2020


Đuôi xe phía sau có sự thay đổi với ống xả kép

       Phần đuôi xe tạo ấn tượng với ống xả kép thể thao cho vẻ ngoài đẹp mắt và cuốn hút, đồng thời bảo vệ phần đuôi xe tránh các vết trầy xước khi có va chạm.

      Những yếu tố này góp phần khiến ngoại thất của Mazda CX-5 mới trở nên mạnh mẽ, khỏe khoắn và đẳng cấp hơn so với phiên bản cũ.

Xem thêm: Giá xe Mercedes GLC 200 4Matic 2019

 Giá xe Mazda CX-5 2019

Facebook Comments

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *